การฝากและถอนเงินของ Exness

การฝากและถอนเงินของ Exness

ด้วยจำนวนผู้ใช้งานมากกว่า 600,000 ราย Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ CFD และฟอเร็กซ์ออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุดที่นำเสนอเครื่องมือทางการเงินที่หลากหลายและเงื่อนไขการแข่งขัน โบรกเกอร์ฟอเร็กซ์ยอดนิยมนี้ได้รับการควบคุมโดยหน่วยงานที่น่าเชื่อถือเจ็ดแห่ง เช่น FCA ของสหราชอาณาจักรและ CySEC ของไซปรัส ในขณะที่เป็นผู้นำตลาดที่มีผลิตภัณฑ์ที่สามารถซื้อขายได้หลากหลาย ซึ่งรวมถึงสกุลเงินดิจิทัล คู่ฟอเร็กซ์ หุ้น พลังงาน โลหะ และอื่นๆ

นอกเหนือจากการเสนอเงื่อนไขการซื้อขายที่เอื้ออำนวยและผลิตภัณฑ์การซื้อขายที่หลากหลายแล้ว Exness ยังเสนอการฝากและถอนเงินที่เป็นมิตรอีกด้วย อย่างไรก็ตาม ผู้เริ่มต้นจำเป็นต้องเข้าใจขั้นตอนการฝากและถอนเงินสำหรับการซื้อขายออนไลน์เพื่อจัดการบัญชีของตนอย่างมีประสิทธิภาพ

คู่มือการซื้อขายออนไลน์นี้จะให้ข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับวิธีการฝากและถอนเงินที่มีให้เมื่อทำธุรกรรมกับ Exness นอกจากนี้เรายังจะสำรวจกรอบเวลาทั่วไปที่เทรดเดอร์สามารถคาดหวังได้เมื่อทำการฝากและถอนเงิน รวมถึงเคล็ดลับในการเร่งการถอนเงินของคุณ

วิธีการระดมทุนที่มีอยู่และสกุลเงินฐาน

Exness เสนอตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายให้กับคุณ โดยแต่ละตัวเลือกมีขีดจำกัดการฝากขั้นต่ำและระยะเวลาดำเนินการของตัวเอง สำหรับผู้ที่สนใจรายละเอียดเกี่ยวกับเงินฝากขั้นต่ำของ Exness นี่คือรายการวิธีการทางการเงินทั้งหมดที่มีให้สำหรับเทรดเดอร์ Exness:

 • โอนเงินผ่านธนาคาร
 • เว็บมันนี่
 • โอนเงิน
 • บัตรเครดิต/เดบิต
 • เงินที่สมบูรณ์แบบ
 • ทักษะ
 • เนเทลเลอร์

โปรดทราบว่าประเทศต่างๆ อาจรองรับวิธีการชำระเงินที่แตกต่างกัน ดังนั้นโปรดตรวจสอบตัวเลือกที่ใช้ได้ในเขตอำนาจศาลของคุณก่อนทำการฝากเงิน คุณสามารถดูรายการวิธีการชำระเงินทั้งหมดได้ในพื้นที่ส่วนบุคคลของคุณ คุณจะเห็นเหตุผลว่าทำไมวิธีการใดๆ อาจถูกบล็อกในพื้นที่ของคุณ

วิธีการระดมทุนที่มีอยู่และสกุลเงินฐาน

สกุลเงินฐานของ Exness

Exness มีสกุลเงินพื้นฐานที่แตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับประเภทของบัญชีซื้อขายที่คุณเลือก สำหรับบัญชีมาตรฐาน คุณสามารถใช้สกุลเงินที่แตกต่างกันได้ รวมถึง:

ARS, AED, AZN, AUD, BND, BHD, CHF, CAD, CNY, EUR, EGP, GHS, GBP, HUF, HKD, INR, IDR, JPY, JOD, KRW, KES, KWD, KZT, MXN, MAD, MYR, NZD, NGN, OMR, PKR, PHP, SAR, QAR, RHB, SGD, UAH, USD, UGX, UZS, XOF, VND, ZAR.

โปรดจำไว้ว่าคุณไม่สามารถเปลี่ยนสกุลเงินหลักได้หลังจากตั้งค่าบัญชีซื้อขายของคุณ ด้วยเหตุนี้ การฝากเงินใด ๆ ที่คุณทำโดยใช้สกุลเงินอื่นจะต้องเสียค่าธรรมเนียมการแปลง อย่างไรก็ตาม การเลือกสกุลเงินหลักที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญเพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่ไม่จำเป็น อย่างไรก็ตาม คุณสามารถเปิดบัญชีซื้อขาย Exness ได้หลายบัญชีสำหรับสกุลเงินหลักที่แตกต่างกันในพื้นที่ส่วนบุคคลเดียวกัน

ภาพรวมการฝากเงินของ Exness

เมื่อฝากเงินสดเข้าบัญชีซื้อขาย Exness คุณจะมีตัวเลือกการธนาคารหลายทาง รวมถึงตัวเลือกต่อไปนี้

 • บัตรเครดิต/เดบิต

Exness รับบัตร Mastercard, Visa และบัตรเครดิตจากธนาคารรายใหญ่ทั่วโลก หากต้องการฝากเงินโดยใช้บัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตของคุณ เพียงกรอกรายละเอียดบัตรธนาคารและจำนวนเงินที่จะฝาก ตัวเลือกนี้ใช้งานได้รวดเร็วและง่ายดาย แต่คุณอาจต้องเสียค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมจากธนาคารของคุณ

 •  โอนเงินผ่านธนาคารโดยตรง

Exness ช่วยให้เทรดเดอร์ออนไลน์ฝากเงินเข้าบัญชีของตนจากบัญชีธนาคารผ่านการโอนเงินและเทคนิคการโอนเงินผ่านธนาคารโดยตรงอื่นๆ หากต้องการฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายโดยใช้วิธีนี้ คุณจะต้องได้รับรายละเอียดบัญชี Exness และเริ่มการโอนเงินจากพอร์ทัลออนไลน์ของธนาคารหรือไปที่สาขาของคุณ โดยทั่วไปเงินจะปรากฏในบัญชีซื้อขายของคุณภายใน 72 ชั่วโมง แต่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและวงเงินฝากก็สูง

ภาพรวมการฝากเงินของ Exness
 • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์

Exness ยังรับกระเป๋าสตางค์ดิจิทัลหลายประเภท เช่น Skrill, Neteller และ Perfect Money คุณสามารถเชื่อมโยงกระเป๋าเงินดิจิทัลเหล่านี้กับบัญชีซื้อขาย Exness ของคุณได้อย่างง่ายดาย และฝากเงินได้ทันที อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าเทรดเดอร์ทุกคนจะพอใจกับการมีส่วนร่วมของบุคคลที่สาม

 • สกุลเงินดิจิทัล

ผู้ที่ชื่นชอบ Crypto สามารถฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขาย Exness โดยใช้สกุลเงินดิจิทัล เช่น Bitcoin, Tether, Ethereum และอื่นๆ คุณเพียงแค่ต้องโอนเหรียญดิจิทัลจากกระเป๋าเงินของคุณไปยังที่อยู่ของ Exness และเงินจะแสดงในบัญชีของคุณเมื่อธุรกรรมของคุณได้รับการยืนยัน โชคดีที่มีค่าธรรมเนียมการฝากสำหรับสกุลเงินดิจิทัล แม้ว่าสินทรัพย์เหล่านี้อาจมีความผันผวนสูงก็ตาม

วิธีการฝากเงินกับ Exness

แม้ว่า Exness มีวิธีฝากเงินเข้าบัญชีของคุณหลายวิธี แต่กระบวนการก็ง่ายและสะดวกโดยใช้ขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้:

 1. ไปที่เว็บไซต์หรือแอปอย่างเป็นทางการของ Exness และเข้าสู่ระบบพื้นที่ส่วนบุคคลของบัญชีของคุณ เทรดเดอร์รายใหม่บน Exness ควรสร้างบัญชีของตนก่อน
 2. เมื่อคุณเข้าสู่ระบบพื้นที่ส่วนบุคคลของคุณแล้ว คลิกตัวเลือก “ฝากเงิน” ที่เมนูด้านข้าง
 3. เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการ ตั้งแต่บัตรเครดิต การโอนเงินผ่านธนาคาร ไปจนถึงกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์และสกุลเงินดิจิตอล
 4. กรอกหมายเลขบัญชีของคุณบน Exness สกุลเงินหลักที่คุณเลือก และจำนวนเงินฝาก เมื่อเสร็จแล้วให้คลิกที่ “ถัดไป”
 5. ตรวจสอบรายละเอียดการฝากเงินของคุณและยืนยันการชำระเงินของคุณ
 6. แอพหรือเว็บเบราว์เซอร์ของคุณจะเปลี่ยนเส้นทางไปยังผู้ให้บริการชำระเงินของคุณโดยอัตโนมัติ และคุณสามารถทำตามคำแนะนำที่ให้ไว้บนหน้าจอเพื่อยอมรับคำขอชำระเงิน เมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว ผู้ให้บริการชำระเงินของคุณจะดำเนินการชำระเงินของคุณและเงินจะปรากฏในบัญชีของคุณ
วิธีการฝากเงินกับ Exness

ขีดจำกัดการฝากเงินและค่าธรรมเนียมของ Exness

การฝากเงินกับ Exness จะต้องเป็นไปตามขีดจำกัดที่ระบุไว้ และคุณอาจต้องเสียค่าธรรมเนียมบางส่วน ขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินที่คุณเลือก อย่างไรก็ตาม บัญชีซื้อขายประเภทต่างๆ มีขีดจำกัด ดังนั้นการตรวจสอบคำอธิบายจากโปรไฟล์บัญชีของคุณและส่วนความช่วยเหลือจึงเป็นสิ่งสำคัญ ตัวอย่างเช่น บัญชีซื้อขายมาตรฐานมีขีดจำกัดเงินฝากขั้นต่ำที่ $1 ในขณะที่บัญชีมืออาชีพมีขีดจำกัด $200

นอกจากประเภทบัญชีแล้ว วิธีการชำระเงินที่คุณเลือกจะกำหนดเงินฝากขั้นต่ำที่คุณสามารถทำได้:

 • เงินยานเดกซ์ – 1 ดอลลาร์สหรัฐ
 • บัตรเครดิต/เดบิต – 3 ดอลลาร์สหรัฐ
 • PerfectMoney – 2 ดอลลาร์สหรัฐ
 • Skrill – 10 ดอลลาร์สหรัฐ
 • เน็ตเทลเลอร์ – 10 ดอลลาร์สหรัฐ
 • โอนเงินภายใน – 1 ดอลลาร์สหรัฐ

โดยปกติแล้ว Exness จะไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมใดๆ เพื่อฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของคุณ แต่ผู้ให้บริการชำระเงินที่คุณเลือกอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมบางส่วนจากคุณ ระยะเวลาดำเนินการสำหรับการฝากเงินนั้นขึ้นอยู่กับระบบการชำระเงินที่คุณเลือกด้วย อย่างไรก็ตาม ระบบการฝากเงินส่วนใหญ่จะโอนเงินของคุณทันทีภายในไม่กี่วินาทีเมื่อการยืนยันการโอนเงินเสร็จสมบูรณ์

ข้อดีของการฝากเงินกับ Exness

Exness เชื่อว่าการฝากเงินเข้าบัญชีซื้อขายของคุณควรเป็นเรื่องง่าย รวดเร็ว และปลอดภัย นอกเหนือจากการมีตัวเลือกการชำระเงินที่หลากหลายแล้ว Exness ยังมอบข้อได้เปรียบอื่นๆ ให้กับเทรดเดอร์อีกด้วย เช่น:

 • เทรดเดอร์ของ Exness สามารถฝากเงินได้ตลอดเวลา รวมถึงในช่วงวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดสุดสัปดาห์
 • การฝากเงินทั้งหมดบน Exness นั้นฟรี แม้ว่าธนาคาร ผู้ให้บริการบัตรเครดิต และระบบการชำระเงินของบุคคลที่สามบางแห่งอาจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมเพิ่มเติม
 • การฝากเงินมีความปลอดภัย เนื่องจาก Exness ไม่อนุญาตให้บุคคลที่สามชำระเงินในนามของผู้ใช้ของพวกเขา
 • วิธีการฝากเงินบางวิธีสามารถทำได้ทันที ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถฝากเงินเข้าบัญชีของคุณและเริ่มการซื้อขายได้ภายในไม่กี่นาที
 • บัญชีซื้อขายออนไลน์มาตรฐานของ Exness มีข้อกำหนดการฝากขั้นต่ำที่เป็นมิตร แม้ว่าจำนวนเงินอาจแตกต่างกันไปตามวิธีการชำระเงินที่คุณเลือก

โบนัสเงินฝาก Exness

แม้ว่า Exness จะมีเครื่องมือทางการเงินที่น่าประทับใจมากมาย แต่ก็ไม่ได้ให้โบนัสเงินฝากใดๆ และไม่สอดคล้องกับค่านิยมหลักทางอุดมการณ์ของพวกเขา ในทางกลับกัน Exness ช่วยให้ลูกค้ามีรายได้ที่มั่นคงผ่านโปรแกรมหุ้นส่วนของพวกเขา คุณสามารถเข้าร่วมโปรแกรมโบรกเกอร์และรับรายได้สูงถึง 40% จากเทรดเดอร์ทุกรายที่คุณแนะนำให้รู้จักกับ Exness หรือรับสูงถึง $1,850 สำหรับลูกค้าแต่ละรายผ่านโปรแกรมพันธมิตรของพวกเขา

คู่มือการถอนเงินของ Exness

การถอนเงินเป็นปัจจัยสำคัญสำหรับการซื้อขายออนไลน์เนื่องจากทำให้คุณสามารถเข้าถึงเงินทุนของคุณได้ เมื่อซื้อขายกับ Exness ตัวเลือกการถอนเงินจะคล้ายกับการฝากเงินและรวมถึง:

 • บัตรธนาคาร: เทรดเดอร์ของ Exness สามารถถอนเงินผ่าน Visa, Mastercard และบัตรเครดิตอื่นๆ การถอนเงินจะดำเนินการภายในหนึ่งวันทำการ แต่มีข้อ จำกัด ในการถอนและค่าธรรมเนียมธนาคาร
 • การโอนเงินผ่านธนาคาร: คุณสามารถขอให้ Exness โอนเงินของคุณโดยตรง โดยแจ้งรายละเอียดธนาคารของเราเพื่อเริ่มการโอนเงิน การถอนเงินเหล่านี้จะมาถึงภายใน 1-3 วันทำการสำหรับธนาคารส่วนใหญ่ แต่ไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม
 • กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์: การเชื่อมโยงกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ เช่น Skrill และ Neteller จะทำให้คุณสามารถถอนเงินจาก Exness และรับเงินได้ภายในไม่กี่นาที อย่างไรก็ตาม อาจมีค่าธรรมเนียมการทำธุรกรรมของบุคคลที่สามในบางกรณี
 • สกุลเงินดิจิทัล: ผู้ที่ชื่นชอบสกุลเงินดิจิทัลสามารถถอนเงินจาก Exness เข้ากระเป๋าเงินดิจิทัลของตนได้ ธุรกรรมเหล่านี้รวดเร็ว ปลอดภัย และไม่มีการเรียกเก็บค่าธรรมเนียม
คู่มือการถอนเงินของ Exness

วิธีถอนเงินออกจาก Exness

คุณสามารถถอนเงินจาก Exness ด้วยวิธีการชำระเงินแบบต่างๆ ได้ในขั้นตอนง่ายๆ เหล่านี้:

 1. ไปที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Exness และเข้าสู่ระบบไปยังพื้นที่ส่วนตัวของบัญชี Exness
 2. เลือกตัวเลือก “การถอนเงิน” จากเมนูด้านข้างที่อยู่ด้านซ้ายของหน้า
 3. เลือกวิธีการชำระเงินที่คุณต้องการ
 4. กรอกรายละเอียดบัญชี Exness สกุลเงินของคุณ และจำนวนเงินที่จะถอน จากนั้นคลิก “ถัดไป”
 5. ตรวจสอบรายละเอียดการถอนเงินของคุณและกรอกรหัสที่คุณจะได้รับทาง SMS ก่อนยืนยันการชำระเงิน
 6. ระบุข้อมูลประจำตัวสำหรับบัญชีการชำระเงินเป้าหมายของคุณ เช่น ชื่อบัญชีและชื่อธนาคารเพื่อทำธุรกรรมของคุณให้เสร็จสมบูรณ์

เวลาถอนเงินของ Exness

ระยะเวลาดำเนินการสำหรับการถอนเงินจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีที่คุณเลือก:

 • โอนเงินผ่านธนาคาร: 1-7 วัน
 • E-wallets และบัตรธนาคาร: ทันที – 24 ชั่วโมง
 • สกุลเงินดิจิทัล: สูงสุด 24 ชั่วโมง

ขีดจำกัดการถอนเงินและค่าธรรมเนียมของ Exness

เพื่อให้เกิดความยุติธรรมและโปร่งใส Exness มีนโยบายหลายประการเกี่ยวกับการจำกัดการถอนเงินและค่าธรรมเนียม นี่คือประเด็นสำคัญบางประการที่ควรคำนึงถึง:

 • Exness ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียมการถอนเงิน แต่ผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามบางรายอาจมีการเรียกเก็บเงินเอง
 • วงเงินถอนขั้นต่ำสำหรับวิธีการชำระเงินส่วนใหญ่คือ 1 ดอลลาร์ ยกเว้นการโอนเงินผ่านธนาคารโดยตรง ซึ่งอนุญาตให้ถอนขั้นต่ำ 50 ดอลลาร์
 • Exness มีสิทธิ์ปฏิเสธคำขอถอนเงินที่ไม่เป็นไปตามนโยบาย

ปัญหาการถอนเงินของ Exness

แม้ว่า Exness จะพยายามทำให้กระบวนการถอนเงินราบรื่น แต่ก็มีหลายกรณีที่คำขอถอนเงินอาจพบกับความล่าช้าหรือการปฏิเสธ ต่อไปนี้เป็นปัญหาการถอนเงินทั่วไปที่เทรดเดอร์ Exness อาจพบ

รายละเอียดการถอนเงินไม่ถูกต้อง

การป้อนข้อมูลที่ไม่ถูกต้องหรือไม่สมบูรณ์ในคำขอถอนเงินของคุณอาจทำให้เกิดความล่าช้าและข้อผิดพลาดในการประมวลผล นั่นเป็นปัญหาทั่วไปที่เทรดเดอร์ออนไลน์จำนวนมากต้องเผชิญบน Exness โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้งานหลายบัญชีหรือใช้วิธีการธนาคารที่แตกต่างกัน ด้วยเหตุนี้ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องตรวจสอบรายละเอียดการชำระเงินของคุณอีกครั้ง รวมถึงชื่อ หมายเลขบัญชี และวิธีการเฉพาะทางธนาคาร ก่อนที่คุณจะส่งคำขอถอนเงิน

วิธีการชำระเงินที่ไม่ตรงกัน

โดยทั่วไป Exness กำหนดให้การถอนเงินต้องดำเนินการโดยใช้วิธีการธนาคารเดียวกับที่คุณเลือกสำหรับการฝากเงิน การพยายามถอนเงินของคุณด้วยวิธีการชำระเงินอื่นอาจส่งผลให้ถูกปฏิเสธ ตัวอย่างเช่น หากคุณฝากเงินผ่านบัตรเดบิต/เครดิต คุณจะต้องใช้บัญชีเดียวกันในการถอนเงิน ผู้ค้าที่ต้องการเปลี่ยนวิธีการชำระเงินจะต้องอัปเดตรายละเอียดในการตั้งค่าบัญชีก่อนที่จะขอถอนเงิน

การยืนยันบัญชีไม่สมบูรณ์

บัญชีซื้อขาย Exness ที่ไม่ผ่านการตรวจสอบอาจเผชิญกับข้อจำกัดในการถอนเงินเนื่องจากนโยบาย KYC และนโยบายต่อต้านการฟอกเงินที่เข้มงวดของบริษัท นโยบายเหล่านี้จัดทำขึ้นเพื่อรับประกันความปลอดภัยและความมั่นคงของเงินทุนของเทรดเดอร์ ด้วยเหตุนี้ จึงจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินการตามกระบวนการตรวจสอบ Exness ให้เสร็จสิ้นโดยการอัพโหลดหลักฐานที่อยู่และเอกสารระบุตัวตนที่ถูกต้อง ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงความล่าช้าและความยุ่งยากในการถอนเงินของคุณ

ปัญหาทางเทคนิค

แม้ว่าจะพบไม่บ่อยนัก แต่ปัญหาทางเทคนิคก็อาจทำให้เกิดปัญหาในการถอนเงินของคุณบน Exness ได้ ปัญหาทางเทคนิคเหล่านี้อาจรวมถึงการหยุดทำงานของเซิร์ฟเวอร์ การบำรุงรักษาระบบ และสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันอื่นๆ หากเป็นเช่นนั้น วิธีที่ดีที่สุดคือติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าของ Exness เพื่อขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับคำขอถอนเงินของคุณ

ซื้อขายได้ทุกที่ด้วยแอป Exness บนมือถือ

เพื่อการดำเนินงานที่ราบรื่น Exness ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการทำให้เทรดเดอร์ออนไลน์ของตนสามารถเข้าถึงแอปซื้อขายบนมือถือที่เชื่อถือได้ แอพการซื้อขายบนมือถือขั้นสูงนี้มอบประสบการณ์เหมือนเดสก์ท็อปที่ตอบสนองความต้องการของเทรดเดอร์ทุกคน ด้วยเหตุนี้ เทรดเดอร์จึงสามารถเข้าถึงฟีเจอร์และเครื่องมือที่มีอยู่บนเวอร์ชันเดสก์ท็อปผ่านสมาร์ทโฟนของพวกเขา

คุณสมบัติหลักบางประการของแอป ได้แก่:

 • ช่วยให้เทรดเดอร์ออนไลน์สามารถเข้าถึงตัวบ่งชี้ต่างๆ เพื่อประเมินแผนภูมิการซื้อขายและใช้กลยุทธ์ต่างๆ
 • แอป Exness ช่วยให้เทรดเดอร์ตามทันแนวโน้มเศรษฐกิจ อ่านการประเมินรูปแบบราคา และเข้าถึงข่าวสารตลาดที่สำคัญ
 • การจัดการบัญชีซื้อขาย รวมถึงบัญชีทดลอง Exness
 • เข้าถึงเครื่องคำนวณในแอปเพื่อการคำนวณค่าสวอป สเปรด และมาร์จิ้นที่แม่นยำ

นอกจากคุณสมบัติเหล่านี้แล้ว แอป Exness ยังช่วยให้คุณสามารถฝากเงิน เข้าถึงเครื่องมือทางการเงินกว่า 130 รายการ และถอนเงินได้ตามต้องการ นอกจากนี้ แอป Exness ยังมีทีมสนับสนุนลูกค้าที่ราบรื่นเพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถลงทุนได้อย่างมั่นใจว่าเงินของคุณจะปลอดภัยจากทุกที่

ซื้อขายได้ทุกที่ด้วยแอป Exness บนมือถือ

มาตรการรักษาความปลอดภัยสำหรับการทำธุรกรรมที่ปลอดภัย

การลงทุนในเครื่องมือทางการเงินนั้นมีองค์ประกอบของความเสี่ยง แต่ Exness มีมาตรการรักษาความปลอดภัยที่หลากหลายเพื่อรับประกันประสบการณ์การซื้อขายของคุณ มาตรการรักษาความปลอดภัยเหล่านี้ได้แก่:

คุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยของบัญชีที่แข็งแกร่ง

Exness ใช้แนวทางสองขั้นตอนเพื่อรักษาความปลอดภัยให้กับบัญชีของคุณ โปรโตคอลการเข้ารหัสข้อมูลที่แข็งแกร่งถือเป็นด่านแรกในการป้องกัน เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของเทรดเดอร์มีความปลอดภัย นั่นหมายความว่าข้อมูลที่คุณแบ่งปันกับ Exness จะปลอดภัยจากการถูกสอดส่อง

นอกเหนือจากโปรโตคอลการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งแล้ว Exness ยังดำเนินการเพิ่มเติมเพื่อจัดให้มีระบบการตรวจสอบสิทธิ์แบบสองปัจจัยสำหรับเทรดเดอร์ นอกเหนือจากการใช้รหัสผ่านเพื่อเข้าสู่พื้นที่ส่วนบุคคลของคุณแล้ว แอป Exness จะส่งรหัสเฉพาะไปยังโทรศัพท์มือถือของคุณเพื่อยืนยันตัวตนของคุณเพื่อเข้าถึงบัญชีของคุณได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความถูกต้องตามกฎหมายของการซื้อขายกับ Exness ในประเทศไทย เพื่อให้มั่นใจว่าสอดคล้องกับกฎระเบียบและกฎหมายท้องถิ่น

บัญชีลูกค้าแบบแยกส่วน

เพื่อรักษาความปลอดภัยของเงินทุนของเทรดเดอร์ Exness มีบัญชีลูกค้าที่แยกออกมาเพื่อแยกเงินของคุณออกจากเงินทุนของบริษัท ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงในการใช้เงินทุนในทางที่ผิดหรือการยักยอกเงิน เพิ่มความโปร่งใสและการป้องกันเมื่อจัดการเงินทุนของเทรดเดอร์

การปฏิบัติตามข้อกำหนด KYC

เพื่อยืนยันตัวตนของเทรดเดอร์ Exness ปฏิบัติตามข้อกำหนด KYC อย่างเคร่งครัด เมื่อเปิดบัญชี คุณจะต้องจัดเตรียมเอกสารบางอย่างเพื่อยืนยันตำแหน่งและตัวตนของคุณ ซึ่งช่วยป้องกันการฟอกเงิน การฉ้อโกง และกิจกรรมที่ผิดกฎหมายอื่น ๆ รักษาความสมบูรณ์ของแพลตฟอร์มและปกป้องผลประโยชน์ของเทรดเดอร์

เคล็ดลับสำหรับกระบวนการทำธุรกรรมที่ราบรื่น

เคล็ดลับสำหรับกระบวนการทำธุรกรรมที่ราบรื่น

เพื่อให้มั่นใจว่าจะได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่นและเป็นมิตรกับผู้ใช้เมื่อทำการฝากและถอนเงินบน Exness ต่อไปนี้เป็นเคล็ดลับที่เป็นประโยชน์หลายประการที่ควรจดจำ:

 • ตรวจสอบบัญชีของคุณทันทีโดยจัดเตรียมเอกสารประจำตัวที่เกี่ยวข้องเพื่อหลีกเลี่ยงข้อจำกัดในการฝากหรือถอนเงิน
 • ใช้วิธีการชำระเงินแบบเดียวกันสำหรับการฝากและถอนเงินทั้งหมดของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาที่อาจเกิดขึ้นในการรับเงินของคุณ
 • ติดตามยอดเงินในบัญชีของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีเงินเพียงพอในบัญชีของคุณก่อนที่จะส่งคำขอถอนเงิน
 • ตรวจสอบรายละเอียดธนาคารเมื่อฝากและถอนเงินเพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีความล่าช้าหรือข้อผิดพลาดในการประมวลผล
 • ติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้าเพื่อขอความช่วยเหลือหากคุณประสบปัญหาทางเทคนิคเกี่ยวกับการฝากหรือถอนเงินของคุณ

การสนับสนุนและช่วยเหลือลูกค้า

หากต้องการค้นหาข้อมูลเชิงลึกหรือขอความช่วยเหลือที่เกี่ยวข้องกับการฝากและถอนเงินของ Exness โปรดติดต่อทีมสนับสนุนมืออาชีพและค้นหาคำตอบที่คุณต้องการ ทีมสนับสนุนลูกค้าพร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงและคุณสามารถสื่อสารกับพวกเขาผ่านแชทสด อีเมลหรือโทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม ทีมสนับสนุนจะต้องให้คุณระบุ PIN การสนับสนุนและหมายเลขบัญชี หากคุณมีบัญชีอยู่แล้ว

บทสรุป

Exness มุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์การฝากและถอนเงินที่ราบรื่นให้กับคุณ ทำให้เป็นแพลตฟอร์มชั้นนำสำหรับเทรดเดอร์ทางการเงินออนไลน์ทั่วโลก ด้วยการทำตามขั้นตอนและเคล็ดลับที่เราได้กล่าวถึงในคู่มือนี้ คุณจะสามารถใช้บัญชี Exness ของคุณเพื่อบรรลุเป้าหมายการซื้อขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่าลืมศึกษาวิธีการชำระเงินต่างๆ ที่มีให้ และอย่าลังเลที่จะติดต่อทีมสนับสนุนของ Exness หากคุณมีข้อสงสัยใดๆ

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับการชำระเงินของ Exness

หากต้องการฝากเงินเข้าบัญชี Exness ของคุณ ให้เข้าสู่ระบบบัญชีของคุณ ไปที่ส่วน "ฝากเงิน" และเลือกวิธีการฝากเงินที่คุณต้องการ ตัวเลือกมักรวมถึงการโอนเงินผ่านธนาคาร บัตรเครดิต/เดบิต และกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ ปฏิบัติตามคำแนะนำบนหน้าจอเพื่อทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้น เวลาในการฝากอาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีการที่เลือก

หากต้องการถอนเงิน ให้เข้าสู่ระบบบัญชี Exness ของคุณแล้วไปที่ส่วน "การถอนเงิน" เลือกวิธีการถอนเงินที่คุณต้องการ ป้อนจำนวนเงินที่คุณต้องการถอน และปฏิบัติตามคำแนะนำเพื่อทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้น เวลาถอนและค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับวิธีการที่ใช้

หาก PayPal เป็นวิธีการทำธุรกรรมในภูมิภาคของคุณ คุณสามารถเลือกฝากหรือถอนเงินในบัญชี Exness ของคุณได้ เพียงเลือก PayPal ในส่วนการฝากหรือถอนเงิน ป้อนจำนวนเงิน จากนั้นคุณจะถูกเปลี่ยนเส้นทางไปที่ PayPal เพื่อทำธุรกรรมให้เสร็จสิ้น โปรดทราบว่าความพร้อมและขีดจำกัดการทำธุรกรรมอาจแตกต่างกันไป

ธนาคารทางอินเทอร์เน็ตมักใช้สำหรับการถอนเงิน เลือกบริการธนาคารทางอินเทอร์เน็ตในส่วนการถอนเงินของบัญชีของคุณ ป้อนจำนวนเงินที่ถอน และระบุรายละเอียดธนาคารที่จำเป็น ธุรกรรมอาจใช้เวลาดำเนินการสองสามวัน ขึ้นอยู่กับธนาคารและภูมิภาคของคุณ

โดยทั่วไปแล้ว บัตรเดบิตและ Mastercard ของ Exness จะนำเสนอฟีเจอร์ต่างๆ เช่น การเข้าถึงเงินในบัญชีซื้อขายของคุณโดยตรง ความสะดวกในการใช้งานสำหรับการทำธุรกรรมทั้งออนไลน์และออฟไลน์ และอาจมีค่าธรรมเนียมการถอนที่ลดลง บัตรเหล่านี้อาจมีข้อจำกัดในการทำธุรกรรมที่สูงกว่าและเวลาดำเนินการที่เร็วกว่าเมื่อเทียบกับวิธีการถอนเงินแบบอื่น คุณสมบัติอาจแตกต่างกันไป ดังนั้นจึงควรตรวจสอบข้อมูลเฉพาะที่นำเสนอในภูมิภาคของคุณ

Rating:
4.9/5
แพลตฟอร์มการซื้อขายหมายเลข 1
Trade บนแพลตฟอร์มชั้นนำ MT4/MT5 ที่ Exness