ประเภทบัญชี Exness

ประเภทบัญชี Exness

Exness มีบัญชีซื้อขายหลายประเภทที่แตกต่างกันในเรื่องเงินฝากขั้นต่ำ ค่าคอมมิชชั่น ข้อกำหนดด้านมาร์จิ้น สเปรด และเลเวอเรจ การเลือกประเภทบัญชีที่ถูกต้องเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับเทรดเดอร์ เนื่องจากจะเป็นตัวกำหนดเครื่องมือและกลยุทธ์สำหรับการซื้อขาย รวมถึงประสิทธิภาพโดยรวมของการดำเนินงาน

ประเภทบัญชีหลักของ Exness คือ Standard (Standard, Standard cent) และ Professional (Raw Spread, Zero, Pro) นอกจากนี้ยังมีบัญชีทดลองซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มเข้าใจการซื้อขายออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีบัญชีอิสลามให้บริการด้วย สำหรับผู้ที่สำรวจความเป็นไปได้ในการซื้อขายกับ Exness ควรตรวจสอบบัญชีแต่ละประเภทเหล่านี้อย่างรอบคอบ

บัญชีมาตรฐานของ Exness

บัญชีซื้อขายประเภทนี้ประกอบด้วยบัญชี Standard และบัญชี Standard Cent

บัญชี Standard นั้นยอดเยี่ยมสำหรับเทรดเดอร์ทุกคน เนื่องจากเป็นบัญชีประเภทที่ง่ายที่สุดและประหยัดที่สุดที่ Exness นำเสนอ บัญชีเหล่านี้มีเงินฝากขั้นต่ำที่ยอมรับได้ในการเริ่มต้น สเปรดคงที่สำหรับคู่สกุลเงินหลักและโลหะมีค่า และเลเวอเรจสูงสุด 1:2000 ขึ้นอยู่กับสินทรัพย์อ้างอิง

สเปรดคงที่และระดับเลเวอเรจมาตรฐานในบัญชี Standard ช่วยให้เข้าใจง่ายและเหมาะสำหรับการใช้กลยุทธ์การซื้อขายทั่วไปส่วนใหญ่ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่ในการเรียนรู้เชือกหรือเป็นเทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์มากกว่าที่กำลังมองหาบัญชีที่มั่นคงในแต่ละวัน บัญชี Exness Standard มอบรากฐานที่มั่นคงสำหรับการซื้อขายในตลาดที่หลากหลาย

บัญชีมาตรฐานของ Exness

บัญชีมาตรฐาน

บัญชี Standard ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่เทรดเดอร์เนื่องจากมีฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย เหมาะสำหรับทั้งผู้เริ่มต้นและผู้ซื้อขายที่มีประสบการณ์มากขึ้น

สำหรับผู้เริ่มต้น บัญชี Standard มีความน่าสนใจเนื่องจากมีสเปรดคงที่เล็กน้อยและมีเงินฝากขั้นต่ำของ Exness ที่ค่อนข้างต่ำในการเปิดบัญชี สิ่งนี้ช่วยให้คุณเชี่ยวชาญพื้นฐานของการซื้อขายฟอเร็กซ์โดยไม่ต้องเสี่ยงกับเงินทุนจำนวนมาก

บัญชีมาตรฐาน

ในขณะเดียวกัน บัญชีมาตรฐานก็มอบโอกาสที่เพียงพอสำหรับการเทรดอย่างมืออาชีพ ดูคู่สกุลเงินหลัก โลหะ น้ำมัน และดัชนีทั้งหมดได้ที่นี่ คุณสามารถใช้กลยุทธ์ที่หลากหลายสำหรับการซื้อขายทั้งระยะสั้นและระยะยาว

ประเภทบัญชีมาตรฐาน
ฝากขั้นต่ำจาก $1 ขึ้นอยู่กับระบบการชำระเงิน
การแพร่กระจายเริ่มต้น 0.2 pip
ค่าคอมมิชชั่นไม่มี
แพลตฟอร์มการซื้อขายMT4, MT5
เครื่องมือที่มีอยู่ฟอเร็กซ์ โลหะ คริปโต พลังงาน หุ้น ดัชนี
เลเวอเรจสูงสุด1: ไม่จำกัด
ขนาดล็อตขั้นต่ำ0.01
ตำแหน่งสูงสุดไม่ จำกัด
การเรียกหลักประกัน60%
การดำเนินการตามคำสั่งตามตลาด
ไม่มีค่าสวอปมีอยู่

บัญชี Standard ที่ Exness ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ที่แตกต่างกัน เนื่องจากการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความเรียบง่าย ความน่าเชื่อถือ และคุณสมบัติระดับมืออาชีพ

บัญชี Exness Standard Cent

บัญชีซื้อขาย Standard Cent ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้เริ่มต้นที่เพิ่งเริ่มคุ้นเคยกับแพลตฟอร์ม Exness บัญชีนี้อนุญาตให้คุณซื้อขายฟอเร็กซ์ในล็อตเซ็นต์

ประเภทบัญชีสแตนดาร์ดเซ็นต์
ฝากขั้นต่ำจาก $1 ขึ้นอยู่กับระบบการชำระเงิน
การแพร่กระจายเริ่มต้น 0.3 pip
ค่าคอมมิชชั่นไม่มี
แพลตฟอร์มการซื้อขายMT4
เครื่องมือที่มีอยู่ฟอเร็กซ์ โลหะ
เลเวอเรจสูงสุด1: ไม่จำกัด
ขนาดล็อตขั้นต่ำ0.01
ตำแหน่งสูงสุด1000
การเรียกหลักประกัน60%
การดำเนินการตามคำสั่งตามตลาด
ไม่มีค่าสวอปมีอยู่

ข้อได้เปรียบหลักของ Standard Cent คือการจัดการปริมาณการซื้อขายและความเสี่ยงที่ยืดหยุ่นเนื่องจากขนาดล็อตที่เล็กลง เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้ที่ต้องการลองใช้กลยุทธ์การซื้อขายโดยมีความเสี่ยงน้อยที่สุด

บัญชี Exness แบบมืออาชีพ

บัญชีมืออาชีพจาก Exness มุ่งเป้าไปที่เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์ซึ่งต้องการคุณสมบัติขั้นสูงและเงื่อนไขที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการซื้อขายในตลาดการเงิน หมวดหมู่นี้รวมถึงบัญชี Raw Spread, Zero และ Pro พวกเขามีข้อได้เปรียบเหนือบัญชี Standard ทั่วไปหลายประการ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บัญชีมืออาชีพเสนอค่าสเปรดที่ผันแปรและมักจะต่ำกว่า ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเทรดเดอร์ที่มีปริมาณธุรกรรมจำนวนมาก เลเวอเรจที่สูงกว่าถึง 1:3000 ก็มีให้เช่นกัน คุณสามารถซื้อขายคู่สกุลเงินและหุ้นที่แปลกใหม่ได้

บัญชี Raw Spread

บัญชีประเภทนี้ออกแบบมาสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพที่แสวงหาเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายฟอเร็กซ์ ข้อได้เปรียบหลักของบัญชี Raw Spread คือค่าสเปรดขั้นต่ำที่เป็นไปได้ ซึ่งเริ่มต้นที่ 0 pip

ประเภทบัญชีสเปรดดิบ
ฝากขั้นต่ำ$200
การแพร่กระจาย0 ปิ๊ป
ค่าคอมมิชชั่น$3.5 ต่อล็อต
แพลตฟอร์มการซื้อขายMT4, MT5
เครื่องมือที่มีอยู่ฟอเร็กซ์, CFD ของหุ้น, โลหะ และวัตถุดิบ
เลเวอเรจสูงสุด1: ไม่จำกัด
ขนาดล็อตขั้นต่ำ0.01
ตำแหน่งสูงสุดไม่ จำกัด
การเรียกหลักประกัน30%
การดำเนินการตามคำสั่งไม่มีการรีโควตตามตลาด
ไม่มีค่าสวอปมีอยู่

บัญชี Raw Spread เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลยุทธ์การเทรดแบบ Scalping และผู้เข้าร่วมการแข่งขันการซื้อขาย เนื่องจากจะช่วยให้พวกเขาได้รับประสิทธิภาพราคาสูงสุดในการทำธุรกรรม

บัญชี Exness Zero

บัญชี Zero เป็นบัญชีสำหรับการซื้อขายฟอเร็กซ์ที่มีสเปรดเป็นศูนย์ในเครื่องมือการซื้อขายชั้นนำ 30 รายการ มันมุ่งเป้าไปที่เทรดเดอร์ที่มีประสบการณ์

ข้อดีอีกประการของบัญชีนี้คือ Exness ต้องการเพียง $200 เพื่อเริ่มการซื้อขาย ในขณะที่แพลตฟอร์มอื่นๆ ต้องการให้คุณฝากเงินหลายพันดอลลาร์ ด้วยข้อได้เปรียบนี้ จึงไม่น่าแปลกใจว่าทำไมเทรดเดอร์จึงมักเลือก Exness ที่ซึ่งพวกเขาสามารถเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การซื้อขายของบัญชี Zero โดยไม่ต้องเสียเงินมากนัก

ประเภทบัญชีศูนย์
ฝากขั้นต่ำ$200
การแพร่กระจาย0 ปิ๊ป
ค่าคอมมิชชั่นจาก $0.2 ต่อด้านต่อล็อต
แพลตฟอร์มการซื้อขายMT4, MT5
เครื่องมือที่มีอยู่ฟอเร็กซ์ ทองคำ เงิน น้ำมัน ดัชนี
เลเวอเรจสูงสุด1: ไม่จำกัด
ขนาดล็อตขั้นต่ำ0.01
ตำแหน่งสูงสุดไม่ จำกัด
การเรียกหลักประกัน30%
การดำเนินการตามคำสั่งตามตลาด
ไม่มีค่าสวอปมีอยู่

บัญชี Zero นั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะในบัญชี ECN เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการได้รับราคาที่แม่นยำที่สุดและสภาพคล่องทันทีเมื่อทำการซื้อขาย

บัญชี Exness Pro

เหมาะสำหรับเทรดเดอร์มืออาชีพและนักลงทุนที่มีประสบการณ์การซื้อขายมายาวนานแล้ว เนื่องจากบัญชี Pro เสนอสเปรดลอยตัวแบบแปรผันที่สามารถต่ำได้ถึง 0 pip ขึ้นอยู่กับสภาพคล่องของตลาด สิ่งนี้ช่วยให้คุณบรรลุการกำหนดราคาธุรกรรมที่มีประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ เลเวอเรจที่มีให้ที่ 1:3000 ยังให้โอกาสในการทำกำไรเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบกับบัญชี Standard

ด้วยบัญชีซื้อขายประเภทนี้ คุณสามารถซื้อขายได้หลายล้านดอลลาร์โดยไม่ต้องจ่ายค่าคอมมิชชั่นใด ๆ ให้กับแพลตฟอร์ม

ประเภทบัญชีมาตรฐาน
ฝากขั้นต่ำ$200
การแพร่กระจาย0 ปิ๊ป
ค่าคอมมิชชั่นไม่มีค่าคอมมิชชั่น
แพลตฟอร์มการซื้อขายMT4, MT5
เครื่องมือที่มีอยู่ฟอเร็กซ์, CFD, ฟิวเจอร์ส, พันธบัตร, หุ้น
เลเวอเรจสูงสุด1: ไม่จำกัด
ขนาดล็อตขั้นต่ำ0.01
ตำแหน่งสูงสุดไม่ จำกัด
การเรียกหลักประกัน30%
การดำเนินการตามคำสั่งตามตลาด
ไม่มีค่าสวอปมีอยู่

ข้อดีอีกประการของบัญชี Pro คือผู้จัดการส่วนตัวที่จะให้การสนับสนุนอย่างมืออาชีพและช่วยปรับแต่งบัญชีการซื้อขายให้ตรงตามความต้องการของผู้ซื้อขายรายใดรายหนึ่งเพื่อให้บรรลุประสิทธิภาพสูงสุด นอกจากนี้ยังมีสัญญาณการซื้อขายระดับ Pro พิเศษจากผู้เชี่ยวชาญของ Exness อีกด้วย

ดังนั้น สำหรับเทรดเดอร์ที่มีความทะเยอทะยานที่ต้องการเงื่อนไขการซื้อขายที่ยืดหยุ่นและเป็นมืออาชีพมากที่สุดในตลาดการเงิน บัญชี Exness Pro คือทางออกที่ดีที่สุด

การเปรียบเทียบบัญชี Exness ประเภทต่างๆ

Exness เสนอตัวเลือกบัญชีซื้อขายจริงหลายประเภทให้กับเทรดเดอร์พร้อมชุดคุณสมบัติและเงื่อนไขการซื้อขายที่แตกต่างกัน แต่ละประเภทเหล่านี้มีความแตกต่างในตัวเอง

 1. ประเภทการแพร่กระจาย บัญชี Standard และ Standard Cent มีสเปรดคงที่ ซึ่งทำให้ง่ายต่อการคำนวณผลกำไรและขาดทุนเมื่อทำการซื้อขาย บัญชี Zero, Pro และ Raw Spread จะมีสเปรดแบบลอยตัว ซึ่งขนาดจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับสภาพคล่องของตลาด
 2. ขนาดกระจาย. สเปรดที่เล็กที่สุดมีให้สำหรับบัญชี Raw Spread และ Zero – ตั้งแต่ 0 pip ในสภาวะที่มีสภาพคล่องสูง บัญชี Standard และ Standard Cent มีสเปรดมาตรฐานคงที่ บัญชี Pro มีสเปรดแปรผันในวงกว้าง
 3. เลเวอเรจสามารถใช้ได้ สำหรับบัญชี Standard และ Standard Cent คือ 1:2000 สำหรับบัญชี Pro, Zero และ Raw Spread จะมีเลเวอเรจที่สูงกว่า 1:3000 ซึ่งช่วยให้คุณทำกำไรได้มากขึ้นจากการเทรด
 4. ชุดเครื่องมือที่มีอยู่ บัญชี Pro มีให้เลือกมากมาย: ฟอเร็กซ์, CFD, ฟิวเจอร์ส, พันธบัตร และหุ้น เฉพาะสกุลเงินหลักและโลหะเท่านั้นที่มีให้บริการในบัญชี Standard
 5. ฝากขั้นต่ำ. สำหรับบัญชี Standard และ Standard Cent เริ่มต้นที่ $1 ในขณะที่บัญชีมืออาชีพจะมีแถบที่สูงกว่า $200
การเปรียบเทียบบัญชี Exness ประเภทต่างๆ

วิธีเริ่มต้นการซื้อขายกับ Exness

Exness เป็นหนึ่งในโบรกเกอร์ที่สะดวกที่สุดในการเริ่มต้นซื้อขายในตลาดการเงิน การเปิดบัญชีและเริ่มดำเนินการจะใช้เวลาไม่นาน เพียงทำตามอัลกอริธึมนี้:

 1. ลงทะเบียนบนเว็บไซต์ Exness และเลือกประเภทบัญชีจริง เราขอแนะนำให้เริ่มต้นด้วยบัญชี Standard โดยมีเงินฝากขั้นต่ำ $1
 2. ฝากเงินเข้า Exness ผ่านระบบการชำระเงินมากกว่า 15 ระบบ เงินจะถูกเพิ่มทันที
 3. ติดตั้งแพลตฟอร์ม Exness MetaTrader 4 หรือ Exness MetaTrader 5 และกำหนดค่าเพื่อให้ซื้อขายได้ง่าย เพื่อการเข้าถึงตลาดโดยตรงและมีประสิทธิภาพ ให้ใช้ Exness WebTerminal ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่แข็งแกร่งซึ่งออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวกในการซื้อขายโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง
 4. วิเคราะห์ตลาดและเลือกคู่สกุลเงินหรือสินทรัพย์เพื่อซื้อขาย เปิดและปิดการซื้อขายทดลองครั้งแรกของคุณ

หลังจากนั้น คุณสามารถเริ่มซื้อขายในบัญชีจริงได้!

การลงทะเบียน Exness

บัญชีทดลอง Exness

บัญชีทดลองจาก Exness เป็นโอกาสที่ดีสำหรับผู้เริ่มต้นในการเรียนรู้การซื้อขายโดยไม่มีความเสี่ยงทางการเงินและการขาดทุน หลังจากการลงทะเบียนง่ายๆ บนเว็บไซต์ของโบรกเกอร์ ลูกค้าจะได้รับเงินเสมือนจริงจำนวน 10,000 ดอลลาร์เข้าสู่บัญชีทดลองทันที พร้อมสิทธิ์เข้าถึงแพลตฟอร์ม MetaTrader 4 และ 5 อย่างเต็มรูปแบบ

การสาธิตนี้ใช้ได้กับบัญชีซื้อขายจริงทุกประเภท สามารถใช้เพื่อเปิดการซื้อขาย ทดสอบกลยุทธ์การซื้อขายและแพลตฟอร์ม และรับทักษะที่จำเป็น

คุณยังสามารถจัดการบัญชีทดลองของคุณผ่านแอปพลิเคชันมือถือได้ Exness มอบทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อพัฒนาทักษะการซื้อขายอย่างจริงจังโดยไม่มีความเสี่ยง ซึ่งจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดทั่วไปของผู้เริ่มต้นในการซื้อขายจริง

บัญชีอิสลาม

Exness เสนอบัญชีอิสลามพิเศษแก่เทรดเดอร์ชาวมุสลิมที่ปฏิบัติตามหลักการการเงินอิสลาม คุณสมบัติหลักของพวกเขาคือการไม่มีสัญญาแลกเปลี่ยน เนื่องจากศาสนาอิสลามห้ามมิให้แสวงหาผลกำไรจากดอกเบี้ยเงินกู้

บัญชีอิสลามไม่มีค่าธรรมเนียมอื่นใด ยกเว้นค่าธรรมเนียมการแปลงสัญลักษณ์เมื่อฝากหรือถอนเงิน มีเลเวอเรจการซื้อขาย 1:1000 มิฉะนั้นจะเหมือนกับบัญชี Exness ทั่วไปและมีให้บริการในเวอร์ชัน Standard และ Pro

บัญชีนี้ถูกสร้างขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการทางศาสนาของชาวมุสลิมในการซื้อขายฟอเร็กซ์ นี่เป็นวิธีที่ยอมรับได้สำหรับพวกเขาในการทำกำไรจากธุรกรรม

วิธีการเลือกบัญชีที่ถูกต้อง

การเลือกประเภทบัญชีซื้อขายที่เหมาะสมที่สุดที่ Exness ถือเป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับเทรดเดอร์ เนื่องจากจะเป็นตัวกำหนดเงื่อนไขและโอกาสในการซื้อขาย ต่อไปนี้เป็นเกณฑ์หลักที่ควรเป็นแนวทางในการเลือกของคุณ:

 • ประสบการณ์และทักษะการซื้อขาย
 • จำนวนเงินลงทุนเริ่มแรกและที่วางแผนไว้
 • ชุดเครื่องมือทางการเงินที่ต้องการ
 • ระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้
 • ความพร้อมใช้งานของบริการและเงื่อนไขเพิ่มเติม

ผู้เริ่มต้นควรเริ่มต้นด้วยบัญชี Standard หรือ Standard Cent ที่มีสเปรดคงที่และเลเวอเรจมาตรฐาน สำหรับการเทรดแบบมืออาชีพ บัญชี Pro, Zero หรือ Raw Spread นั้นเหมาะสม

เมื่อพิจารณาปัจจัยเหล่านี้แล้ว เทรดเดอร์แต่ละรายจะสามารถเลือกบัญชี Exness ที่เหมาะสมที่สุดเพื่อการซื้อขายที่มีประสิทธิภาพตามเงื่อนไขที่เหมาะสมกับพวกเขา

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประเภทบัญชี Exness

เงินฝากขั้นต่ำสำหรับการเปิดบัญชี Standard Cent คือ $1 สิ่งนี้ทำให้คุณสามารถเริ่มซื้อขาย cent lot ด้วยการลงทุนเพียงเล็กน้อย

ความแตกต่างที่สำคัญคือประเภทของสเปรด (คงที่และลอยตัว) ค่าคอมมิชชั่นและเงินฝากขั้นต่ำ เลเวอเรจ และชุดเครื่องมือที่มีอยู่

ใช่ Exness มีบัญชีทดลองฟรีพร้อมเงินเสมือนจริงมูลค่า $10,000 เพื่อฝึกฝนการซื้อขายโดยไม่มีความเสี่ยง

ใช่ สำหรับลูกค้าชาวมุสลิม มีบัญชี Islamic Standard และ Pro โดยเฉพาะ ซึ่งไม่มีค่าสวอปและไม่มีการคิดดอกเบี้ย

นอกจากนี้ ในหน้าคำถามที่พบบ่อยของ Exness คุณจะพบกับคำถามอื่นๆ อีกมากมายพร้อมคำตอบที่เป็นประโยชน์ซึ่งอาจทำให้คุณสนใจ

Rating:
4.9/5
แพลตฟอร์มการซื้อขายหมายเลข 1
Trade บนแพลตฟอร์มชั้นนำ MT4/MT5 ที่ Exness