ติดต่อเรา Exness.

ติดต่อเรา

ที่ Exness เราเชื่อในการให้บริการที่ยอดเยี่ยมในทุกรายละเอียดของการบริการลูกค้า—เป็นฐานของความร่วมมือของเรากับคุณ. ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการ 24/7, ทำให้ไม่ว่าจะเป็นเขตเวลาใด หรือความซับซ้อนของคำถามของคุณเป็นเช่นไร, เราพร้อมตอบสนองด้วยวิธีที่มีประสิทธิภาพและมีประสิทธิภาพ.

ช่องทางการสื่อสาร

ศูนย์ช่วยเหลือ:

สำรวจ Exness Help Center, ที่เป็นที่จัดเก็บข้อมูลมูลค่าที่ครอบคลุมทุกด้านตั้งแต่แพลตฟอร์มการซื้อขายไปจนถึงรายละเอียดของการทำธุรกรรม ค้นหาคำตอบสำหรับคำถามของคุณได้อย่างง่ายดาย

สนทนาสด:

หากความต้องการของคุณยาวนานกว่าที่เราจะมีใน Help Center, การสนทนาสดของเราคือปลายทางถัดไป. เคล็ดลับสำหรับลูกค้าที่มีบัญชีอยู่แล้ว: ให้เก็บหมายเลขบัญชีและรหัส PIN สนับสนุนในระยะที่สะดวกสบายเพื่อประสบการณ์ที่ราบรื่น.

อีเมล:

หากอีเมลเป็นช่องทางการสื่อสารที่คุณชื่นชอบ, ส่งข้อความถึงเราที่ [email protected]. เรายืนยันการตอบกลับภายในวันเดียว. เพื่อเร่งรัดคำขอของคุณ, กรุณาให้หมายเลขบัญชีและรหัส PIN สนับสนุนของคุณ.

โทรศัพท์:

สนทนาโดยตรงกับพนักงานสนับสนุนของเราที่มีบุคลากรทั่วโลกได้ที่ +35725030959. ไม่ว่าความต้องการของคุณจะเป็นอย่างไร, เราอยู่ที่นี่เพื่อฟังและแก้ไข.

ทีมสนับสนุนของ Exness.

ภาษาสนับสนุนของเรา

ที่ Exness เราเชื่อว่าภาษาไม่ใช่อุปสรรค. ผู้เชี่ยวชาญทีมสนับสนุนของเราถูกฝึกฝนในหลายภาษา, ให้ความช่วยเหลืออย่างราบรื่นตลอดเวลา. ไม่ว่าคุณจะสื่อสารในภาษาอังกฤษ, จีน, ไทย, เวียดนาม, หรือสวาฮิลี, ทีมของเราพร้อมให้บริการ 24/7 เพื่อให้คุณได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่.

เพื่อตอบสนองความหลากหลายของลูกค้าของเรา, เราให้การสนับสนุนเฉพาะภาษาในช่วงเวลาทำการท้องถิ่นสำหรับภาษาอินโดนีเซีย, อาหรับ, ภาษาฮินดี, อูรดู, เบงกาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, ฝรั่งเศส, สเปน, โปรตุเกส, และรัสเซีย. ความมุ่งมั่นของเราคือการเป็นที่ตั้งให้คุณได้เมื่อคุณต้องการ, ทุกที่คุณอยู่, ในภาษาที่คุณชื่นชอบ.

การมีตัวตนระดับโลกของเรา

ความทุ่มเทของเราในการบริการคุณขยายตัวไปทั่วโลก. Exness ภูมิทัศน์การบริการตัวตนระดับโลก, พร้อมให้การสนับสนุนทุกที่คุณอยู่. นี่คือสถานที่ที่คุณสามารถพบเรา:

ไซปรัส: 1, Siafi Street, Porto Bello, ออฟฟิศ 401, ลีมาโซล.

สหราชอาณาจักร: 107 Cheapside, ลอนดอน.

เซเชลส์: 9A CT House, ชั้น 2, โปรวิเดนซ์, แมะ.

แอฟริกาใต้: ออฟฟิศ 307 และ 308, ชั้น 3, วิงท์เหนือ, กรานเจอร์เบย์ คอร์ท, V&A วอเตอร์ฟรอนท์, เคปทาวน์.

คูราเซา: ถนน Emancipatie Boulevard Dominico F. “Don” Martina 31.

บริติช เวอร์จิน ไอส์แลนด์: ทรินิตี้ เชมเบอร์, กล่องไปรษณีย์ 4301, โร้ดทาวน์, ทอร์โตลา.

เคนยา: Courtyard, ชั้น 2, General Mathenge Road, Westlands, ไนโรบี.

สำหรับความช่วยเหลือที่ปรับทำสำหรับคุณหรือคำถามเกี่ยวกับบริการของเรา, สำนักงาน Exness ในท้องถิ่นของคุณคือประตูทางเข้า.

ช่องทางโซเชียลของเรา

ติดตามเราในช่องทางโซเชียลเพื่อสร้างการสนทนา. นี่คือพื้นที่ของคุณในการรับข้อมูลข่าวสาร, อัพเดท, และความรู้เกี่ยวกับ Exness. ค้นหาเราได้ที่:

Exness Forex และการซื้อขายออนไลน์

พร้อมที่จะเริ่มต้นแล้วหรือยัง?

ใช้เวลาเพียง 3 นาทีในการตั้งค่าบัญชีของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับการซื้อขาย

Rating:
4.9/5
แพลตฟอร์มการซื้อขายหมายเลข 1
Trade บนแพลตฟอร์มชั้นนำ MT4/MT5 ที่ Exness