เกี่ยวกับ Exness

Exness เป็นบริษัทนายหน้าฟอเร็กซ์และ CFD ออนไลน์ชั้นนํา ที่ให้บริการการซื้อขายตั้งแต่ปี 2008 Exness มีสํานักงานใหญ่อยู่ที่ประเทศไซปรัส ให้บริการลูกค้าในกว่า 180 ประเทศ และได้รับการกํากับดูแลโดย Cyprus Securities and Exchange Commission (CySEC)

ด้วยประสบการณ์ 15 ปี Exness สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าในฐานะบริษัทนายหน้าที่น่าเชื่อถือ เรามุ่งมั่นในการให้บริการการซื้อขายที่มีการแข่งขัน พร้อมแพลตฟอร์มและเครื่องมือการซื้อขายขั้นสูง การฝากและถอนเงินอย่างปลอดภัย ตลอดจนการสนับสนุนลูกค้าระดับแนวหน้า

เกี่ยวกับ Exness ในประเทศไทย

ความมุ่งมั่นต่อความเชื่อถือไว้วางใจและความโปร่งใส

ความเชื่อถือไว้วางใจเป็นหัวใจสําคัญของการดําเนินงานของเรา เรามุ่งมั่นสร้างความสัมพันธ์ระยะยาวกับลูกค้า โดยมีความโปร่งใสในบริการและกิจกรรมต่างๆ อัตราการซื้อขายและเงื่อนไขการซื้อขายถูกนําเสนออย่างชัดเจนโดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือค่านายหน้าที่ซ่อนเร้น

เงินของลูกค้าจะแยกออกจากเงินของบริษัทตามมาตรฐานการกํากับดูแล แพลตฟอร์มการซื้อขายของเราจะผ่านการตรวจสอบอย่างสม่ําเสมอเพื่อให้เกิดความยุติธรรมและน่าเชื่อถือ เรายังมีความโปร่งใสในการสื่อสารการเปลี่ยนแปลงหรือการอัพเดทนโยบายต่างๆ ด้วย

เทคโนโลยีและนวัตกรรม

Exness ลงทุนอย่างมากมายในเทคโนโลยี เพื่อให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่เหนือกว่า เราให้บริการแพลตฟอร์ม MetaTrader ยอดนิยมอย่าง MetaTrader 4 และ MetaTrader 5 สําหรับเดสก์ท็อป เว็บ และอุปกรณ์มือถือ

แพลตฟอร์มการซื้อขายที่พัฒนาเองของเรามอบเครื่องมือวิเคราะห์กราฟขั้นสูง สัญญาณการซื้อขาย และการซื้อขายแบบหนึ่งคลิก เราปรับปรุงเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มความเร็วในการซื้อขาย ยกระดับความปลอดภัย และเพิ่มคุณสมบัติใหม่ๆ

เงื่อนไขการซื้อขายที่มีการแข่งขัน

เรามีสเปรดแคบ เริ่มต้นเพียง 0.1 pips สําหรับคู่เงินหลัก มีการฝากเงินขั้นต่ําเพียง $1 ซึ่งต่ําที่สุดในอุตสาหกรรม เราให้เลเวอเรจสูงถึง 1:2000 ตามเครื่องมือการซื้อขาย

Exness มีค่านายหน้าและค่าคอมมิชชั่นที่โปร่งใสและต่ํา โดยไม่มีค่าธรรมเนียมที่ซ่อนเร้น เงื่อนไขการซื้อขายของเราให้ความยืดหยุ่นแก่ลูกค้าในขณะที่รักษาต้นทุนให้ต่ํา

ความปลอดภัยของเงินทุน

เรามองประเด็นความปลอดภัยของเงินลูกค้าเป็นเรื่องสําคัญยิ่ง เงินฝากลูกค้าจะเก็บไว้ในธนาคารชั้นนํา และเราใช้เทคโนโลยีการเข้ารหัสขั้นสูง

Exness ปฏิบัติตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลสากล เช่น GDPR การควบคุมภายในและกระบวนการของเรายึดมั่นในข้อกําหนดการกํากับดูแลอย่างเคร่งครัดเพื่อรับรองความปลอดภัยของเงินทุน

การสนับสนุนลูกค้าระดับเยี่ยม

ทีมสนับสนุนลูกค้ามืออาชีพพูดหลายภาษาของเรา ให้ความช่วยเหลืออย่างรวดเร็วและเป็นมืออาชีพผ่านแชทสด อีเมล และโทรศัพท์ เรายังมีส่วน FAQ วิดีโอสอน และศูนย์การศึกษาสําหรับเทรดเดอร์ เพื่อสนับสนุนลูกค้าของเรา

ด้วยการมุ่งเน้นที่ความไว้วางใจ เทคโนโลยี การบริการ และการรักษาความปลอดภัย Exness จึงมีสภาพแวดล้อมที่เหมาะสำหรับการซื้อขายออนไลน์ เปิดบัญชีกับเราวันนี้และสัมผัสประสบการณ์ที่แตกต่างของ Exness

Rating:
4.9/5
แพลตฟอร์มการซื้อขายหมายเลข 1
Trade บนแพลตฟอร์มชั้นนำ MT4/MT5 ที่ Exness